Review du lịch Mũi Né – Cù Lao Câu (Hình đẹp)

chèo sup ở cù lao câu
Review chuyến du lịch Mũi Né BẤT ỔN của bọn mình. Đùa chứ do bọn mình bận quá mà ham hố đi chơi nên chuyến đi chạy đua với thời gian, soạn đồ mà quên đủ thứ.
 
đón hoàng hôn bàu trắng
Đón hoàng hôn bàu trắng
Mình xuất phát từ Tp HCM lúc 23h xe Phương Trang, đến Mũi Né lúc 4h sáng. Bọn mình đã book phòng ở Meraki Oasis, nhưng đến 3h chiều mới check in nên bọn mình book tour đi Cù Lao Câu. Các bạn đi du lịch Mũi Né, nếu có thời gian thì nên trải nghiệm thêm đảo Cù Lao Câu nhé, cam đoan sẽ không làm bạn thất vọng.
 
biển mũi né
Biển Mũi Né
Vì đã book tour trước đó và cọc 30%, nên trước đó 1 hôm sẽ có chú liên hệ với các bạn. Và đúng 6h sáng chú đến khách sạn đón bọn mình. Bọn mình đến bến tàu ăn sáng và bắt đầu hành trình đi tàu. Vì Cù Lao Câu cũng không quá xa nên đi tàu khoảng 30p, mình say xe say tàu khá nặng nên khi đi tàu với tầm đó thời gian là vừa đủ với mình, đi lâu hơn như đi Phú Qúy là mình xỉu ngang liền. Nên bạn nào muốn đi đảo mà ngán đoạn tàu 2,5 tiếng của Phú Qúy thì Cù Lao Câu là lựa chọn sáng suốt nha, vì Cù Lao Câu cực kì cực kì đẹp luôn, hoang sơ và không quá đông đúc, chup ảnh không sợ dính người luôn. Mình đi tour Cù Lao Câu trong ngày nên tầm 4h là mình về đến khách sạn.
 
đảo cù lao câu
 
cù lao câu tuy phong
 

biển cù lao câu

đảo cù lao câu (2)

Hôm thứ 2 thì mình có book tour xe Jeep của vợ chồng chị Mai và anh Thương, tầm 4h30 là anh Thương có mặt ở khách sạn đón mình, vì anh đến rất đúng giờ nên các bạn nên chuẩn bị từ trước nhé.
 
khách sạn meraki mũi né
Khách sạn Meraki Oasis Mũi Né
Bạn nào mà muốn có hình sống ảo thì nên book tour nhà anh chị này, bản thân mình chưa đi tour của bên khác thì không cảm nhận được. Nhưng với tour du lịch Mũi Né của nhà anh chị, cực kì có tâm luôn. Anh chụp cho 2 đứa mình cả nghìn tấm hình và chụp cực có tâm luôn nha, với anh chụp bằng máy ảnh nên xuất sắc lắm. Không chụp anh cũng bắt chụp nên bạn nào mà thích chụp ảnh là tìm đúng chỗ anh Thương với chị Mai nha.
 
Dưới này là một số hình ảnh trong chuyến du lịch Mũi Né của mình:
 
check in cánh quạt
Check in cánh đồng điện gió Mũi Né
đường hòa thắng
Cung đường hòa thắng
tour xe jeep mũi né
Tour xe jeep Mũi Né
xe mô tô trên bàu trắng
Chạy xe mô tô trên Bàu Trắng
5/5 - (1 bình chọn)
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chụp ảnh tập thể ở Bàu Trắng
Chụp hình ở Bàu Trắng, chụp ảnh đồi cát Mũi Né

Sky Media đồng hành cùng gia đình chị Hà trong buổi chụp hình ở Bàu Trắng. Những bức hình tập Read more

Địa điểm tổ chức team building tại Phan Thiết, Bình Thuận

Cùng điểm qua 6 resort thích hợp để tổ chức team building tại Phan Thiết nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE
icons8-exercise-96 chat-active-icon