Dịch vụ quay phim chụp hình team building Phan Thiết

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị quay phim chụp hình cho sự kiện team building của doanh nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ với Sky Media – dịch vụ chụp hình quay phim team building tại Phan Thiết.

Phan Thiết là vùng đất xinh đẹp với những bãi biển dài trong xanh, những bờ cát trắng mịn, làm say mê lòng người, đây là địa điểm du lịch nổi tiếng cả nước, cũng là nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building cho các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước.

Trong các hoạt động team building thì không thể thiếu dịch vụ quay phim chụp hình chuyên nghiệp, và Sky Media là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện tập thể này với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Để có những bức hình team building đẹp và ấn tượng, người thợ chụp hình phải biết canh các góc máy đẹp, máy ảnh phải xử lý nhanh để bắt được những khoảnh khắc đẹp của các cá nhân tham gia sự kiện. Ngoài ra kinh nghiệm là điều kiện tiên quyết để có được một bộ ảnh team building xuất sắc, những người thợ giàu kinh nghiệm sẽ biết cách chụp ảnh trong điều kiện thời tiết nắng gắt, hay thiếu sáng như thế nào cho tốt nhất. Hãy cùng xem qua các dự án quay phim chụp ảnh team building Phan Thiếtcủa Sky media nhé.

Các dự án quay phim team building tại Phan Thiết đã thực hiện

Quay phim chụp hình team building Phan Thiết | công ty Hitachi 

Sky Media đồng hành cùng công ty Hitachi trong sự kiện team building của công ty được tổ chức tại Viila Del Soll resort Tiến Thành, Tp. Phan Thiết.

Quay phim team building công ty Dongtamphaco

Sky Media đồng hành cùng công ty Dongtamphaco trong sự kiện team building của công ty được tổ chức tại resort Sandunes Mũi Né, tp. Phan Thiết

Các dự án chụp hình sự kiện team building đã thực hiện tại Phan Thiết

Chụp hình team building công ty Hitachi Việt Nam

Chụp hình team building công ty Hitachi Việt Nam được tổ chức tại Tiến Thành, Phan Thiết. Các hoạt động team building được diễn ra sôi nổi và tràn đầy tiếng cười.

Báo giá dịch vụ quay phim chụp hình team building Phan Thiết

Báo giá dịch vụ quay phim chụp hình team building hay chụp hình quay phim sự kiện team building tại Phan Thiết hết bao nhiêu tiền là những vấn đề được khách hàng quan tâm. Quý khách có nhiều lựa chọn trên thị trường, mỗi đơn vị quay phim chụp hình sẽ có các báo giá có thể chênh lệch nhau, giá quay phim chụp hình sự kiện của Sky Media có thể không rẻ nhất nhưng chắc chắn là hợp lý nhất, bởi chất lượng sản phẩm mà chúng tôi man đến cho khách hàng:

  • Gói quay phim chụp ảnh team building Phan Thiết cơ bản 4.500.000đ : Gồm 1 quay phim và 1 chụp ảnh.
  • Gói nâng cao 7.000.000đ: Gồm 2 quay phim và 1 chụp ảnh
  • Gói đầu tư 9.000.000đ: Gồm 2 quay phim và 2 chụp ảnh (có mic thu âm chuyên nghiệp)

Các dự án đã thực hiện

Tin tức