Dịch vụ quay phim chụp hình team building Phan Thiết

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị quay phim chụp hình cho sự kiện team building của doanh nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ với Sky Media – dịch vụ chụp hình quay phim team building tại Bình Thuận

Phan Thiết là vùng đất xinh đẹp với những bãi biển dài trong xanh, những bờ cát trắng mịn, làm say mê lòng người, đây là địa điểm du lịch nổi tiếng cả nước, cũng là nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building cho các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước.

Team building ở Phú Hải resort
Team building ở Phú Hải resort

Trong các hoạt động team building thì không thể thiếu dịch vụ quay phim chụp hình chuyên nghiệp, và Sky Media là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh quay phim sự kiện tập thể này với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Để có những bức hình team building đẹp và ấn tượng, người thợ chụp hình phải biết canh các góc máy đẹp, máy ảnh phải xử lý nhanh để bắt được những khoảnh khắc “xuất thần” của các cá nhân tham gia sự kiện. Ngoài ra kinh nghiệm là điều kiện tiên quyết để có được một bộ ảnh team building xuất sắc, những người thợ giàu kinh nghiệm sẽ biết cách chụp ảnh trong điều kiện thời tiết nắng gắt, hay thiếu sáng như thế nào cho tốt nhất, lựa chọn điểm đứng và thời điểm bấm máy thích hợp.

Team building ở Phan Thiết
Team building ở Phan Thiết

Các dự án quay phim chụp hình team building tại Phan Thiết đã thực hiện

Phim highlight sự kiện team building tại Phan Thiết

Sky Media có đội ngũ quay phim team building chuyên nghiệp, sử dụng các thiết bị quay phim hiện đại như Sony A7 Mark 3, Fujifilm XT4, Flycam DJI mang đến những thước phim sắc nét, trong trẻo ở cả mặt đất và trên không. Đội ngũ thợ quay phim chuyên nghiệp đã và đang làm việc cho các đài truyền hình và công ty giải trí lớn, sử dụng thành thạo các thiết bị quay phim.

Hãy cùng xem qua một số phim highlight team building do Sky Media thực hiện:

Chụp hình Team building và Gala dinner tại Phan Thiết | Công ty Five Point

Sky Media đồng hành cùng công ty Five Point trong sự kiện team building của công ty được tổ chức tại Phú Hải resort và khách sạn Mường Thanh Mũi Né, Phan Thiết.

Team building công ty Five Point
Hình team building
Gala dinner ở Mường Thanh resort
Team building ở Mũi Né
Chụp hình team building Mũi Né
Quay phim tiệc gala ở Phan Thiết

Chụp hình Team building và Gala dinner tại Mũi Né | Công ty Sky Line

Sky Media đồng hành cùng công ty Sky Line trong sự kiện Year End Party của công ty được tổ chức tại Resort Sailing Bay Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận.

Chup hinh team building
Chụp hinh tất niên công ty

Chụp hình Team building và Gala dinner tại Centara Mũi Né | Công ty Unilever Viet Nam

Sky Media đồng hành cùng công ty Unilever Việt Nam (khối B&W) trong sự kiện Team building và Gala dinner của công ty được tổ chức tại Centara Mirage Mũi Né resort Phan Thiết

Chụp hình sự kiện tại Phan Thiết
Chụp hình sự kiện ở Mũi Né
Chụp hình hội thảo
Chụp ảnh sự kiện gala dinner

Chụp hình Company trip và Gala dinner tại Novaword Phan Thiết | Công ty GAP

Sky Media đồng hành cùng công ty GAP trong chuyến du lịch của công ty được tổ chức tại Novaworld Phan Thiết, xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết.

Chụp hình ở Novaworld
Chụp ảnh sự kiện công ty
Novaworld Phan Thiet
Chụp ảnh Novaworld
Chụp hình tiệc ở khách sạn Movenpick

Báo giá dịch vụ quay phim chụp hình team building Phan Thiết

Giá dịch vụ quay phim chụp hình team building tại Phan Thiết là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Sky Media biết quý khách có nhiều lựa chọn trên thị trường, mỗi đơn vị quay phim chụp hình sẽ có các báo giá khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết giá quay phim chụp hình sự kiện của Sky Media rất hợp lý, song song với chất lượng sản phẩm chúng tôi mang đến rất chất lượng và chuyên nghiệp.

Gala dinner ở Mũi Né
Gala dinner ở Mũi Né

Sky Media sử dụng thiết bị quay phim và chụp hình chuyên nghiệp. Đội ngũ thợ quay phim chụp hình team building nhiều kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình trong công việc, sẽ mang đến cho khách hàng sự thoải mái và hài lòng nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0932019901 để được tư vấn và báo giá chi tiết! 

Các dự án đã thực hiện

Tin tức