Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện Phan Thiết chuyên nghiệp

Sky Media là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện tại Phan Thiết. Sở hữu nguồn nhân lực trẻ trung, sáng tạo, tâm huyết với nghề và rất đam mê trong ngành dịch vụ quay phim, chụp hình, quay flycam sự kiện, được đào tạo bài bản trong các trường truyền thông, điện ảnh hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi thấu hiểu được mong mỏi của quý khách hàng (doanh nghiệp, công ty) khi cần ghi hình, quay phim sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm, hội nghị tổng kết, huấn luyện, đào tạo nội bộ, họp đại hội cổ đông hay sự kiện team builidng của doanh nghiệp để giới thiệu những hình ảnh, những đoạn clip về công ty, doanh nghiệp của mình một cách ấn tượng và trực quan nhất. Khi cộng tác với Sky team, khách hàng sẽ tiết kiệm nhiều khoản chi phí khi quay phim sự kiện tại Phan Thiết, bởi giá dịch vụ quay phim sự kiện của chúng tôi rất hợp lý, nhưng hình ảnh hay phim đều chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Sky Media thực hiện mọi nhu cầu về quay dựng phim tại Phan Thiết, Bình Thuận với thiết bị quay phim chụp hình chuyên nghiệp như Flycam Pro 4K, Camera Sony và Canon đều 4K cho hình ảnh cực kỳ đẹp và sắc nét.

Các dự án quay phim sự kiện đã thực hiện

Sky Media hân hạnh đồng hành cùng Nhà Phân Phối Mazda Bình Thuận – công ty Thaco trong sự kiện kỷ niệm 100 năm thương hiệu Mazda. 

Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện Phan Thiết đồng hành cùng Hội nghị của công ty Nor Feed Việt Nam “Build your wings to make a shift in profits” được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh.

Sky Media đồng hành cùng Mitsubishi Bình Thuận, quay phim sự kiện ra mắt mẫu xe Xpander 2022 hoàn toàn mới, sự kiện được tổ chức tại Muinebay resort, Phan Thiết

Các dự án chụp hình sự kiện đã thực hiện

Chụp hình sự kiện huấn luyện nội bộ Công ty Him Lam Land

Chụp hình sự kiện huấn luyện nội bộ của công ty Him Lam Land được tổ chức tại Melia Hồ Tràm resort, sự kiện có sự tham gia diễn thuyết của tiến sỹ Lê Thẩm Dương.

Chụp hình sự kiện ra mắt xe Xpander 2022 của Mitsubishi Bình Thuận

Sky Media đồng hành cùng Nhà phân phối Mitsubishi Bình Thuận chụp hình cho sự kiện ra mắt sẩn phẩm Xpaner 2022 hoàn toàn mới, sự kiện được tổ chức tại Muine bay resort.

Chụp hình giải bóng đá của công ty Advantech Việt Nam

Chụp hình giải bóng đá mini trong nội bộ công ty Advantech Việt Nam, giải bóng đá được tổ chức tại sân banh Mũi Né, Phan Thiết

Báo giá dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện tại Phan Thiết

Giá dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm, chụp hình giải bóng đá Phan Thiết bao nhiêu, báo giá dịch vụ chụp hình hội nghị khách hành, huấn luyện nội bộ,… là những thắc mắc của đa số khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ chụp hình quay phim sự kiện tại Phan Thiết. Quý khách có nhiều lựa chọn trên thị trường, mỗi đơn vị quay phim chụp hình sẽ có các báo giá có thể chênh lệch nhau, giá quay phim chụp hình sự kiện của Sky Media có thể không rẻ nhất nhưng chắc chắn là hợp lý nhất, bởi chất lượng sản phẩm mà chúng tôi man đến cho khách hàng:

  • Gói quay phim chụp hình cơ bản 4.500.000đ : Gồm 1 quay phim và 1 chụp ảnh.
  • Gói nâng cao 7.000.000đ: Gồm 2 quay phim và 1 chụp ảnh
  • Gói đầu tư 9.000.000đ: Gồm 2 quay phim và 2 chụp ảnh (có mic thu âm chuyên nghiệp)

Đánh giá của khách hàng

Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ Quay phim chụp hình sự kiện của chúng tôi có nhận xét thế nào!

Dịch vụ quay phim của Sky media rất tốt, nhân viên nhiệt tình và clip cũng rất hay, tôi hài lòng với dịch vụ bên này.

Anh Bảo Tính / Mazda

Tôi đã thuê Dịch vụ quay phim của team, đánh giá chất lượng sản phẩm tốt, chi phí cũng hợp lý so với thuê các team ở Tp.HCM. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ quay phim chụp hình của team

Chị Thanh Thanh / Yoga Chiêu Hân

Mình đánh cao dịch vụ quay phim chụp hình của Sky team, sự xông xáo và nhiệt huyết của các thợ chụp hình là điểm cộng cho dịch vụ của bạn.

Anh Pha / Công ty DHA

Các dự án đã thực hiện

Tin tức