Lễ cưới luôn là sự kiện trọng đại và thiêng liêng trong cuộc đời của mỗi chúng ta. Đây là cột mốc đánh dấu hai con người sắp về chung một nhà, cùng nhau xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Trong ngày cưới, cô dâu chú rễ sẽ chính thức ra mắt quan viên hai họ, thực hiện những nghi thức cưới truyền thống. Lễ cưới là dịp đặc biệt quan trọng của mỗi đời người, nên việc quay phim chụp hình lại buổi lễ là hết sức cần thiết. Sky Wedding là dịch vụ quay phim chụp hình tiệc cưới Phan Thiết uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu.

Tại sao cần quay phim chụp hình đám cưới

Đám cưới là dịp trọng đại của mỗi người

Từ xưa đến nay, đám cưới là sự kiện trọng đại mà đời người có thể chỉ diễn ra một lần. Đám cưới gồm nhiều giai đoạn, nhiều buổi lễ với các nghi thức khác nhau: Lễ đính hôn (đám hỏi), lễ vu quy, lễ tân hôn và thành hôn. Các buổi lễ đều được đầu tư trang trí công phu, đẹp mắt. Đây cũng là dịp hiếm hoi mà quan viên hai họ có mặt đầy đủ, trang điểm xinh đẹp, lộng lẫy. Do đó việc quay phim chụp hình các buổi lễ tiệc là rất cần thiết để cô dâu chú rể lưu lại những bức hình đẹp.

Đám cưới là dịp trọng đại của mỗi đời người, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc

Hình cưới Phan Thiết
Hình cưới Phan Thiết
Chụp hình tiệc cưới Phan Thiết
Chụp hình tiệc cưới Phan Thiết

Ghi lại những nghi lễ ý nghĩa trong ngày cưới

Trong đám cưới, có nhiều nghi thức quan trọng, thể hiện truyền thống của người Việt Nam. Các nghi lễ trong đám cưới vừa là sự công nhận chính thức để đôi trai gái nên duyên vợ chồng, vừa là dấu mốc thời khắc nhắc nhở hai người phải trân trọng tình yêu mà họ có. Các nghi thức như trao khay trầu cau, mâm quả, dâng rượu cho ba mẹ hai bên,… chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp, rất cần được quay phim chụp hình lại đầy đủ, đẹp mắt.

>>> Xem thêm: Chụp hình đám cưới Minh Tuấn và Khánh Duy

Chụp ảnh cưới ở Phan Thiết
Chụp ảnh cưới ở Phan Thiết
Hình đám cưới
Chụp hình đám cưới Phan Thiết

Đám cưới là dịp quan viên hai họ có mặt đông đủ

Đám cưới là dịp quan viên hai họ, khách mời có mặt đông đủ. Dù họ hàng ở xa hay bạn bè lâu năm không gặp thì đây là dịp để mọi người cùng tề tựu lại, chung vui với cô dâu chú rể. Ba mẹ, anh chị em, người thân, bạn bè đều diện cho mình những bộ độ lộng lẫy, trang điểm cầu kỳ, đẹp mắt. Nên việc quay phim chụp hình tiệc cưới sẽ giúp lưu lại những bức ảnh đẹp, đấy đều là những kỷ niệm quý giá lưu giữ mãi về sau.

Chup hinh tiec cuoi
Chụp hình tiệc cưới

Đặc biệt, việc thuê những bộ soiree cưới lộng lẫy đắt tiền giúp cô dâu trở nên xinh đẹp tựa như một nàng công chúa thì việc chụp lại những khoảnh khắc này sẽ rất đáng giá. 

Chup hinh cuoi Phan Thiet
Chụp hình đám cưới Phan Thiết

Chụp hình tiệc cưới truyền thống, phóng sự cưới hay truyền thống hiện đại

Có nhiều thể loại quay phim chụp hình tiệc cưới ở Phan Thiết:

Quay phim chụp hình cưới truyền thống: 

Trong các buổi lễ gia tiên, lễ đám hỏi, tân hôn,… có sự góp mặt của cha mẹ, thân tộc hai bên, bạn bè thân hữu. Vì vậy những bức ảnh cô dâu chú rể chụp chung với người thân là vô cùng quý giá. Quá trình chụp ảnh cưới truyền thống là để lưu giữ lại những sự kiện diễn ra trong ngày cưới. Chụp hình cưới truyền thống sẽ chụp lại đầy đủ những nghi thức trong đám cưới, đầy đủ đội bưng mâm quả, gia đình hai bên.

Chụp hình cưới Phan Thiết
Chụp hình cưới Phan Thiết
Chup anh cuoi
Chụp ảnh cưới

Quay phim chụp hình phóng sự cưới

Chụp phóng sự cưới vừa xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây. Phong cách chụp ảnh phóng sự cưới sẽ khác với chụp hình truyền thống – vốn chủ yếu chụp chính diện. Kiểu chụp hình phóng sự cưới tập trung khai thác những gì tự nhiên nhất trong suốt buổi diễn ra lễ cưới và lúc ăn tiệc. Thợ chụp hình sẽ không can thiệp vào việc chỉnh dáng đứng, yêu cầu tất cả mọi người đứng trật tự hay cười thật tươi những vẫn sẽ canh những khoảnh khắc tuyệt vời nhất để bấm máy.

Chụp hình cưới đẹp
Chụp hình cưới đẹp

Trong bộ ảnh chụp tiệc cưới theo kiểu phóng sự luôn chất chứa những tình cảm, cảm xúc chân thật nhất của cả cô dâu chú rể, người thân họ hàng 2 bên và bạn bè của họ. 

Dịch vụ quay phim chụp hình đám cưới chuyên nghiệp ở Phan Thiết

Sky Wedding là dịch vụ quay phim chụp hình đám cưới chuyên nghiệp ở Phan Thiết. Thợ chụp hình đám cưới với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chụp ảnh sẽ mang đến cho cô dâu chú rể những bộ ảnh đám cưới đẹp.

Sky Wedding là dịch vụ quay phim chụp hình đám cưới uy tín và chuyên nghiệp tại Phan Thiết với nhiều năm kinh nghiệm

Chụp hình đám cưới Hàm Tiến
Chụp hình đám cưới Hàm Tiến

Cách mà nhiếp ảnh gia của Sky Wedding lựa chọn xử lý góc chụp, phong cách chụp cũng đảm bảo phù hợp với địa điểm diễn ra tiệc cưới và bao trọn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong lễ cưới.

Bên cạnh đó chúng mình cũng rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ cô dâu chú rể và gia đình trong những nghi thức lễ tiệc.

Bảng giá quay phim chụp hình đám cưới Phan Thiết

Giá chụp hình đám cưới Phan Thiết tại Sky Wedding sẽ tốt hơn so với việc cô dâu chú rể thuê thông qua các studio cưới ở Phan Thiết. Bởi quý khách sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ thợ chụp hình quay phim đám cưới, không qua trung gian.

>>> Xem thêm: Chụp hình đám cưới Văn Trường và Yến Thư

Quay phim chụp hình truyền thống đám cưới ở Phan Thiết giá bao nhiêu?

Chụp hình đám cưới Hàm Tiến
Chụp hình đám cưới Hàm Tiến

Bảng giá quay phim chụp hình tiệc cưới Phan Thiết:

  • Giá chụp hình lễ tân hôn và lễ thành hôn (Gồm lễ rước dâu và đãi tiệc): 1.600.000đ (Bàn giao toàn bộ file hình đã điều chỉnh bố cục, ánh sáng, màu sắc, không giới hạn số lượng ảnh)
  • Giá chụp hình chỉ lễ tân hôn hoặc lễ thành hôn: 1.000.000đ (Bàn giao toàn bộ file hình đã điều chỉnh bố cục, ánh sáng, màu sắc, không giới hạn số lượng ảnh)
  • Giá quay phim lễ tân hôn và lễ thành hôn (Gồm lễ rước dâu và đãi tiệc): 3.000.000đ (Bàn giao phim cưới với thời lượng 15 – 20 phút)
  • Giá quay phim chỉ lễ tân hôn hoặc lễ thành hôn: 2.000.000đ (Bàn giao phim cưới với thời lượng 7-10 phút).

Toàn bộ file ảnh sẽ được tải lên google drive và gửi link cho quý khách. Quý khách có thể chọn ra những bức hình đẹp nhật để chúng tôi rửa hình và đưa vào album cho quý khách với giá ưu đãi nhất.

Các dịch vụ khác trong tiệc cưới 

Bên cạnh đó, Sky Wedding cung cấp những dịch vụ khác trong ngày cưới của quý khách.

Trang trí tiệc cưới Phan Thiết

Trang trí tiệc cưới Phan Thiết
Trang trí tiệc cưới Phan Thiết

Trang trí tiệc cưới trọn gói Phan Thiết, trang trí bàn gia tiên trong ngày cưới. Sky Wedding cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới, cho thuê bàn ghế tiệc cưới, cắm hoa ngày cưới,… hết sức đẹp mắt và lộng lẫy. Buổi lễ của quý khách sẽ được chăm chút và trang hoàng kỹ lưỡng, để những bức hình chụp sẽ thêm đẹp mắt, ấn tượng.

Cho thuê xe hoa đám cưới

Cho thuê xe hoa đám cưới
Cho thuê xe hoa đám cưới

Cho thuê xe hoa tại Phan Thiết. Xe hoa đời mới, đa dạng chủng loại, như Honda Civic, Toyota Vios, Mitsubishi Attrage,…

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tại Phan Thiết

In hình cưới Phan Thiết

Sky Wedding sẽ in hình cưới, ép lụa, bỏ album ảnh cho quý khách với giá ưu đãi nhất. Kích thước ảnh cưới là 13cm x 18cm. 

Tổng kết

Sky Wedding là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình tiệc cưới Phan Thiết uy tín, chất lượng. Đội ngũ nhân sự nhiệt tình, thân thiện sẽ giúp cô dâu chú rể và gia đình có những bộ ảnh cưới đẹp mắt, ấn tượng.

Quý khách hàng có nhu cầu quay phim chụp hình cưới, vui lòng liên hệ hotline 0932019901 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Các dự án đã thực hiện

5/5 - (1 bình chọn)