Quay flycam là gì? Tại sao cần quay flycam?

Quay bằng flycam hay còn gọi là “camera bay” là việc ta sử dụng một thiết bị bay có gắn camera để thực hiện các cảnh quay hay chụp hình từ trên không trung. Đúng như tên gọi, chiếc máy bay trên không này nhỏ như một chiếc máy bay mô hình, được gắn camera vào một hệ gimbal (hệ thống khung giữ camera cố định) một cách vừa chắc chắn vừa linh động.

Việc sử dụng flycam để bay sẽ giúp chúng ta có những cảnh quay từ trên cao ấn tượng, tầm nhìn bao quát cực kỳ đẹp mắt. Việc sử dụng các cảnh quay flycam vào các đoạn phim của doanh nghiệp, cá nhân ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Dịch vụ quay flycam tại Phan Thiết

Hiện nay nhu cầu sử dụng flycam để quay phim chụp hình tại Phan Thiết bắt đầu tăng cao. Các thước phim có những cảnh quay bằng flycam sẽ tăng thêm cảm xúc cho người xem, tạo ấn tượng mạnh và giá trị của đoạn phim sẽ được nâng tầm.

Hình tiến độ Novaworld Tiến Thành
Hình tiến độ Novaworld Tiến Thành

Dịch vụ quay flycam tại Phan thiết được sử dụng cho các mục đích:

  • Quay phim hiện trạng hoặc tiến độ dự án bất động sản tại Phan Thiết
  • Quay phim các hoạt động thể thao ngoài trời tại Phan Thiết, như một trận đá banh hay đua thuyền, đánh golf.
  • Quay phim các sự kiện ngoài trời như teambuilding công ty tại Mũi Né, Phan Thiết.
  • Quay phim đám cưới, sinh nhật ngoài trời.

Phan Thiết với nhiều cảnh đẹp, đặc biệt là những bãi biển xanh trong, cát vàng ươm, bầu trời xanh ngắt, tất cả đều là ưu thế mạnh mẽ khi quay phim bằng flycam tại Phan Thiết, cảnh quay sẽ sắc nét, tươi tắn hơn, khung cảnh sẽ hùng vĩ và đẹp hơn rất nhiều so với việc chỉ quay phim bằng máy dưới mặt đất.

Khach san Movenpik Novaworld Phan Thiet

Báo giá quay flycam tại Phan Thiết

Giá quay flycam tại Phan Thiết hay chi phí quay flycam tại Phan Thiết chắc hẳn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Trước hết chúng ta phải biết rằng, bay flycam có thể có nhiều rủi ro hơn so với quay phim bằng máy thông thường, rủi ro thứ nhất là gió mạnh có thể thổi rớt flycam của chúng ta, thứ hai là flycam hết pin hay mất sóng sẽ có thể khiến flycam rơi trong khi đang ở trên không trung hàng trăm mét, rủi ro thứ tư là một số khu vực cấm bay flycam, nếu cố tình vi phạm, chúng ta có thể bị phạt hoặc thậm chí là tịch thu hay “bắn rơi” thiết bị.

Sky Media cung cấp giải pháp quay phim flycam cho khách hàng chỉ với chi phí là 1,5 triệu đồng. Khách hàng sẽ có những thước phim đẹp mắt, ấn tượng và bao quát khi quay phim sự kiện tại Phan Thiết. Dịch vụ quay flycam tại Phan Thiết của Sky team sẽ giúp khách hàng hài lòng, đáp ứng mạnh mẽ cho công tác truyền thông sự kiện.

Tin tức