Dịch vụ quay phim bất động sản tại Phan Thiết

Phan Thiết những năm gần đây được đầu tư hạ tầng ồ ạt, kéo theo đó là rất nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ ra đời, nhu cầu quay phim chụp hình, quay flycam các dự án bất động sản tại Phan Thiết là khá lớn. Với dịch vụ quay phim, chụp hình dự án bất động sản hay tiến độ dự án sẽ giúp khách hàng có cái nhìn bao quát và cả chi tiết nhất về hiện trạng, tiến độ dự án.

Sky Media với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án truyền thông bất động sản, tự tin mang đến cho quý khách các thước phim tiến độ dự án hay toàn cảnh dự án bất động sản một cách sống động và lung linh nhất.

Các dự án quay flycam đã thực hiện

Quay flycam Tiến độ dự án Summerland Mũi Né tháng 7/2022, hợp tác với Hoacom Media

Quay flycam tiến độ dự án bất động sản Novaworld Phan Thiết

quay phim chup hinh bat dong san

Chụp hình flycam dự án bất động sản Him Lam Riverside, Quận 7

Lưu ý khi quay flycam dự án bất động sản

  1. Quay flycam bất động sản phải nằm trong khu vực được cho phép bay flycam, tránh xa các khu vực quân sự, và cần thiết phải xin phép chính quyền địa phương sở tại. Nếu quay flycam trong khu vực cấm thì có thể bị phạt lên đến 15.000.000 đồng hoặc tịch thu, “bắn rơi” thiết bị flycam.
  2. Việc quay phim với flycam đòi hỏi người thợ phải thành thạo các thao tác điều khiển flycam, bản lĩnh và bình tĩnh để xử lý các tình huống không mong muốn có thể xẩy ra. Một số trường hợp rủi ro có thể gặp phải như flycam hết pin, khu vực bay flycam có gió lớn khiến flycam chao đảo, dễ rơi. Một trường hợp xấu có thể xẩy ra là flycam bay vướng vào các vật cản như cành cây, chim, tòa nhà.
  3. Xác định khu vực cần quay flycam và bắt đầu canh góc flycam cẩn thận để có những góc máy quay đẹp, vừa nghệ thuật mà cũng bao quát hết hiện trạng dự án bất động sản cần quay. 
  4. Đem đủ pin dự phòng để thay khi quay flycam thời gian dài, thông thường một viên pin flycam chỉ bay được từ 15-20 phút.
Flycam phan thiet

DỊCH VỤ QUAY FLYCAM TẠI PHAN THIẾT

Quay flycam bất động sản, quay flycam thể thao, đám cưới ngoài trời, sự kiện ngoài trời

Đơn vị quay flycam bất động sản uy tín tại Phan Thiết

Sky Media tự hào là đơn vị uy tín triển khai dịch vụ quay phim, quay flycam các dự án bất động sản, chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thước phim sống động về dự án bất động sản của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn quay flycam sự kiện team building, flycam trận đá banh, flycam đám cưới ngoài trời,…

Giá dịch vụ quay phim dự án bất động sản bằng flycam chỉ từ 2.000.000đ/buổi . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Các dự án đã thực hiện

Tin tức